Da báo, giáng hương tam bảo sắc, Hạc vỹ bắc, Hoàng thảo thập hoa, Sóc ta, Bột sắn, Mật ong rừng 13-6-2016

Chào mọi người, hàng mới về 13-6-2016, anh chị em có nhu cầu liên hệ Vũ Văn Ngọc 0943 184 225 để đặt mua nhé:

(Một số loại số lượng hơi ít nên em sẽ cố gắng cập nhập tình trạng hàng liên tục mong các bác thông cảm ! )

(DO SAU 4H EM ĐI LÀM NÊN CÓ GÌ NẾU KHÔNG GỌI ĐC CÁC BÁC NHẮN TIN ĐẶT HÀNG ĐỂ 7H HƠN EM VỀ EM CHỐT ĐƠN HÀNG SẼ NHẮN LẠI CHO CÁC BÁC NHÉ)

– Da báo(đã hết)

– Giáng hương tam bảo sắc (đã hết)

– Hạc vỹ bắc (đã hết)

– Hoàng thảo thập hoa (đã hết)

– Sóc ta (đã hết)

– Có mấy kg bột sắn quê em tự làm e mang lên bán 200k/kg mời các bác thử

– Mật ong rừng Điện Biên hàng chuẩn:350k/lít (còn sl ít nên các bác nhanh tay đặt nhé)Địa chỉ: Số 15, ngách 62, ngõ 20 đường Mỹ Đình (sau bến xe Mỹ Đình – Hà Nội)


Mọi người nên gọi điện trước cho Ngọc 0943184225 để chắc chắn có nhà mới đến kẻo không gặp thì mất công.

Khách hàng ở xa chuyển khoản theo các Số tài khoản sau, đảm bảo an tâm, uy tín:

VIETCOMBANK

STK: 0491000024971

Chi nhánh: Thăng Long

Chủ TK: Vũ Văn NgọcAGRIBANK

STK: 3100205406383

Chi nhánh: Từ Liêm

Chủ TK: Vũ Văn Ngọc1. Da báo: Nên ghép gỗ tương tự trồng cáo, quế, tam bảo sắc …

Ảnh mẫu hoa sưu tầm:


Ảnh thực tế, hàng rất đẹp đang ra rế mới2. Giáng hương tam bảo sắc (Aerides falcata): Thuộc dòng giáng hương, đặc tính rất khỏe, rất dễ sống, nên ghép gỗ để có bộ rễ gió phát triển mạnh, nên buộc thêm ít xơ dừa hoặc dớn mềm gần gốc để giữ ẩm. Ghép xong treo nơi nơi râm mát, mùa hè tưới ẩm 2-3 lần/ngày, khoảng 4-5 ngày phun kích rễ B1, N3M hoặc Atonik một lần. Hoa Tam Bảo Sắc buông chùm rủ xuống gồm nhiều bông, thơm ngát mùi hoa hồng. Hoa nở khoảng cuối tháng 4-5 dương lịch.


Ảnh hoa sưu tầm:
Ảnh thực tế (hàng đẹp chuyến này có mấy kg thôi ạ)


3. Hạc vỹ bắc (Dendrobium Aphyllum): Hạc vỹ thuộc dòng lan hoàng thảo thân thòng, rụng lá vào mùa thu-đông. Cây ưa nắng, cần rất nhiều nước trong mùa phát triển. Có thể trồng bó trên gỗ lũa hoặc chậu đất nung nhưng ghép vào lũa sẽ đẹp hơn do dáng cây thòng ngả xuống, khi ghép nên ghép 1 mặt để dễ trưng bày. Trong điều kiện tự nhiên, cây rụng hết lá vào mùa đông nên ra hoa đồng loạt trên các đốt. Thân hạc vỹ dài nên khi hoa nở tập trung sẽ tạo thành một khóm hoa lớn tha thướt như đuôi hạc, có lẽ cũng vì thế chúng còn được gọi là Đại Ý Thảo mặc dù thân rất mỏng manh.

Nên để cây chịu nắng trực tiếp, sẽ cho bộ lá xanh và rất dày, Khi nuôi trồng Hạc Vỹ trong vườn ở đồng bằng, phải cắt nước, giảm ánh sáng vào mùa đông giúp cây đi vào giai đoạn khô hạn rồi rụng lá. Với khí hậu miền Nam, lá rất chậm trở vàng và rụng, vì vậy người trồng thường phải cắt hết lá đi dù biết cây chỉ ra hoa nhiều khi rụng lá tự nhiên. Khi lá rụng hết, thân khô trắng, teo nhỏ, sẵn sàng cho một mùa hoa, gần như không tưới nước lúc cây đang rụng lá cho đến khi ra hoa, chăm tưới sẽ không ra hoa mà đẻ keiki…

Hạc Vỹ, Phi Điệp Tím, Long Tu là các loại hoàng thảo rất khỏe, thuộc loại dễ trồng nhất. Người mới chơi lan nên bắt đầu với các loại này.

Ảnh mẫu hoa sưu tầm:

 Ảnh thực tế:

4. Hoàng thảo thập hoa  / Hồng Câu (Dendrobium aduncum): là loài lan rừng có hoa mọc thành chùm, đặc biệt là hoa có hai đốm tím giống như hai con mắt trông rất ngộ nghĩnh. Từ các giả hành dài khoảng 50-60cm cm đã rụng hết lá, những nụ hoa màu phớt hồng nhú ra. Khi hoa nở, màu hồng nhạt của hoa nổi bật trên nền những giả hành dài khô màu nâu với đôi chỗ bạc trắng, tạo thành một vẻ đẹp rất sống động và tự nhiên. Mùa hoa khoảng cuối tháng 3- tháng 5 dương. Loại này ưa khí hậu ấm nóng, độ ẩm cao trong mùa tăng trưởng, bớt tưới vào mùa nghỉ.Ảnh hoa sưu tầm:
Ảnh thực tế, hàng đẹp có một số giề to về ghép rất dễ

5. Sóc ta (Đuôi chồn) (Rhynchostylis Retusa): Một loại lan có họ với Ngọc Điểm (Rhynchostylis Gigantea) chứ không có họ hàng với Đuôi Cáo (Aerides Rosea) hay Sóc Lào (Aerides Multiflora), lá Sóc ta có các vạch trắng mờ chạy dọc giống Ngọc Điểm, rất dày, lá bé hơn Ngọc Điểm, nếu kích thước cây 2 loại này ngang nhau thì Sóc ta lại có chuỗi hoa dài hơn, một điểm khác nữa là lá Sóc ta xếp khép lại như lòng thuyền chứ không bản phẳng như Ngọc Điểm hay Đuôi Cáo. Có một điểm chung đây là các loại phong lan tuyệt đẹp và có hương thơm.


Ảnh hoa sưu tầm:Ảnh thực tế

11 bình luận
 1. 1 đặt 1 kg hạ vĩ, 1 kg sóc ta nhé, nãy e nt cho bác mà k thấy trả lời

 2. 1 đặt 1 kg hạ vĩ, 1 kg sóc ta nhé, nãy e nt cho bác mà k thấy trả lời

 3. Bác gọi thử xem?

 4. còn lan ko cậu ơi

 5. Còn nhưng cụ thể loại gì em chưa hỏi dc, em đang không ở HN, bác gọi Vũ Văn Ngọc 0943184225 hỏi nhé

 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

 7. Sóc ta và hạc vỹ bắc mỗi loại 1 kg. Để phần mình với 🙁

 8. 0976 117 404. Mình ở ngay đg hàm nghi. Có hàng gọi mình với nhé

 9. Bác cứ xem ở bài đăng mới nhất, có loại gì bác cần thì bác gọi 0943184225 để mua, các bài đăng cũ là đã hết hàng

 10. Mùa nào có hoàng thảo tam bảo sắc vậy Ngọc?

 11. Mùa nào cũng có thể có nhưng lâu rồi ko thấy loại này chị nhé. Ko biết khi nào có dc

Bình luận của bạn
chat zalo chat Facebook Gọi ngay