Tam Bảo Sắc, Ngọc Thạch 3 màu, Hương Vani 17-01-2017

Chào mọi người, hoa lan mới về ngày 17/01/2017 có:

– GH Tam Bảo Sắc 120k/kg

– Ngọc Thạch 3 màu 140k/kg

– Hương Vani 200k/kg

Mọi người liên hệ Vũ Văn Ngọc 0943 184 225 để mua.

Địa chỉ: Số 15, ngách 62, ngõ 20 đường Mỹ Đình, sau bến xe Mỹ Đình – Hà Nội. (Luôn gọi điện trước khi đến để chắc chắn có nhà hoặc còn hàng hay không).

Khách hàng ở xa chuyển khoản theo các Số tài khoản sau, nhận được tiền sẽ chuyển hàng qua xe ô tô khách hoặc chuyển phát nhanh:

VIETCOMBANK

STK: 0491000024971

Chi nhánh: Thăng Long

Chủ TK: Vũ Văn NgọcAGRIBANK

STK: 3100205406383

Chi nhánh: Từ Liêm

Chủ TK: Vũ Văn Ngọc

1. Tam Bảo Sắc (Aerides falcata): Thuộc dòng giáng hương, đặc tính rất khỏe, rất dễ trồng, nên ghép gỗ để có bộ rễ gió phát triển mạnh, nên buộc thêm ít xơ dừa hoặc dớn mềm gần gốc để giữ ẩm. Ghép xong treo nơi nơi râm mát, mùa hè tưới ẩm 2-3 lần/ngày, khoảng 3-5 ngày phun kích rễ một lần. Hoa Tam Bảo Sắc buông chùm rủ xuống gồm nhiều bông, thơm ngát mùi hoa hồng. Hoa nở khoảng cuối tháng 4-5 dương lịch.

Ảnh hoa sưu tầm:

Ảnh cây thực tế:

 Cây tươi, mướt, hàng Tây Bắc

2. Hoàng Thảo Ngọc Thạch (Dendrobium crystallinum): Ngọc Thạch có hai dạng: Ngọc Thạch 3 màu gồm trắng, vàng, tím (Dendrobium crystallinum) và Ngọc Thạch 2 màu trắng, vàng (Dendrobium crystallinum var. alba – loại này hiếm gặp). Đây lá loại hoàng thảo có kích thước dài khoảng 30-50cm, thân to mập gần như đều nhau từ gốc đến gần ngọn, chỉ thuôn tròn lại một chút tại đỉnh, thân vàng ươm, bóng, các đốt không nổi to rõ ràng. Cây có tập tính rụng lá trước khi ra hoa. Lúc này, bụi lan gần như trơ trụi, không còn lá, giả hành có màu vàng rơm tươi. Khi nụ hoa mọc ra từ các đốt, đồng thời các mắt ngủ ở gốc cũng mọc lên những giả hành mới. Do đó khi hoa nở thì cây đã xanh lá, những giả hành mang hoa cũng không còn màu vàng rơm tươi mà chuyển dần sang sắc xanh bạc. Cụm hoa gồm 2 – 3 chiếc mọc ở các đốt. Hoa to, đường kính khoảng 5cm.  Hoa khá bền, khá giống Ý Thảo 3 màu nhưng Ngọc Thạch cánh hoa và lưỡi xoăn hơn, tàn sau khoảng 2 tuần.

Ảnh hoa sưu tầm:

Ảnh cây thực tế:

 Cây mập, căng, đã nghỉ, rụng hết lá nhẹ cân, hàng Tây Bắc

3. Hương Vani (Dendrobium Linguella): là 1 var của Hoàng thảo Thập Hoa, thân dài mềm và mảnh hơn hoàng thảo Thập Hoa, màu hồng nhạt, hoa thơm ngọt mùi vani, có 2 đốm nhỏ màu tím sẫm như đôi mắt, hoa nhìn thanh thoát. Ghép gỗ treo ngược cho thân thòng xuống. Hoa nở khoảng cuối tháng 5-tháng 6 dương lịch. Nói tổng quan nhận xét về hoa này gói gọn trong ba từ “rất dễ thương”

Bị Trung Quốc thu gom làm thuốc nên số lượng còn lại không có nhiều.

Ảnh hoa sưu tầm:

Ảnh cây thực tế:

 Hàng rất đẹp, xuất xứ: Tây Nguyên

8 bình luận
  1. Khoang mùng 9 có tâm bảo sắc ko minh muốn Lấy 5kg giá cả thế nào

  2. Bây giờ chưa biết được hôm đấy có hàng chưa bác ạ. Bác cho em sđt có em nhắn tin

  3. Bay gio con hang khgong

  4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  5. 01698478192 Minh muốn lấy 5kg đai châu 5kg tam bảo sắc báo giá mềm ae về bán lẻ .làm ăn lau dài có Gì nhan tin nhé bận cv nhiều khi không nghe dt được

  6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  7. Bây giờ chưa có hàng lại, mấy hôm nữa có em báo sau

  8. Mấy hôm nữa bác ạ, người ta đang nghỉ tết chưa vào rừng lấy

Bình luận của bạn
chat zalo chat Facebook Gọi ngay