THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG BÁN LAN TRÊN PAGE FACEBOOK VÀ TRÊN ZALO

     Xin chào mọi người, thời gian khoảng 2 tháng gần đây mình vẫn bán lan rừng tuy nhiên ít đăng bài trên website hơn, mình có một số điều thông báo đến mọi người như sau:
     Mình vẫn sẽ tiếp tục đăng bài bán hàng lên website phonglanrung.com này, tuy nhiên hiện nay Facebook và Zalo có vẻ tương tác nhanh và tốt hơn nên mình sẽ ưu tiên đăng bán hàng trên Facebook và Zalo trước. Kính thông báo để mọi người biết và thuận tiện mua lan.
     I. Các bạn chắc đều dùng Facebook, hãy vào Facebook tìm Page (Trang) Facebook của mình, mình đăng bán hàng trên Page này sớm nhất, cập nhật ảnh chụp, giá bán, tình trạng hàng còn – hết trên đây, đối với các bạn chưa biết Page của mình, để tìm Page của mình làm theo các cách sau:
     Cách 1. Vào qua ứng dụng Facebook có sẵn trên điện thoại của bạn (cách phổ biến hơn)
     Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn, gõ lên thanh Tìm kiếm từ khóa: phonglanrung.com rồi enter, có thể sẽ hiện ra nhiều Page khác nhau nhưng bạn cứ ấn vào Page có tên  đầy đủ là: Phong Lan Rừng – phonglanrung.com (ảnh đại diện là bông Hoàng thảo Long Nhãn màu vàng mới là chính xác). Page của mình có giao diện như ảnh sau, nhớ ấn nút Thích để theo dõi các bài bán hàng của Page, khi mình đăng bài mới bạn sẽ thấy trên Facebook của bạn:

  
     Cách 2. Vào Facebook qua trình duyệt web (Cốc Cốc, Chrome, Firefox, Edge, Safari, Opera…) trên điện thoại hoặc máy tính:
Bạn chỉ việc ấn vào link sau là vào Page: https://www.facebook.com/phonglancamtrinh/. Trình duyệt web bật ra, đương nhiên bạn phải ấn đăng nhập tài khoản Facebook của bạn, chỉ cần đăng nhập 1 lần đầu sau này không cần nữa (trình duyệt web khác ứng dụng Facebook có trên điện thoại nên bạn phải đăng nhập, còn ứng dụng FB sẵn có trên điện thoại mở ra là vào được vì bạn cũng đã đăng nhập lần đầu trên ứng dụng này rồi. Nôm na trình duyệt web và ứng dụng FB là 2 cánh cửa để vào FB và bạn đều phải đăng nhập lần đầu tiên sử dụng).  Sau khi vào nhớ ấn nút Thích để theo dõi các bài bán hàng của Page, khi mình đăng bài mới bạn sẽ thấy trên Facebook của bạn.

 
II. Mình cũng có đăng bán hàng trên Zalo, vậy các bạn kết bạn Zalo với mình qua SĐT, SĐT mình là 0374 553 533, sau đây là trang Zalo cá nhân của mình:

III. Từ đầu năm 2019, mình không còn bán ở Mỹ Đình – HN nữa, đã chuyển lên Lạng Sơn. Sáng hàng ngày đều có xe quen để gửi lan xuống các bến xe ở Hà Nội nên khách ở HN vẫn tiếp tục mua lan chỗ mình được nhé, vẫn luôn đảm bảo độ uy tín.

Chúc mọi người luôn vui vẻ và trồng được nhiều hoa lan đẹp!

chat zalo chat Facebook Gọi ngay